Điểm Đến Lí Tưởng ( Ideal destination )

Ẩm Thực Núi Rừng Tây Bắc
6 lý do nhất định phải nắm tay cùng người ấy tới Sapa 1 lần trong năm!
cho coc ly

Các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta không chỉ có phong cảnh đẹp hùng vĩ, mà còn sở hữu rất nhiều món ngon đậm chất núi rừng hiếm nơi nào có được. Vì vậy các tay mê phượt không bị gò bó về thời gian có thể thư thả thưởng thức các món ngon của người dân bản địa.

Hãy cùng Thuê Xe Máy Việt khám phá ẩm thực vùng đất núi non này nhé !

Cạnh Đà Lạt, thì Sapa - từ bao lâu đến nay vẫn luôn là cái vùng đất mà các cặp đôi đều muốn được nắm tay đến đấy một lần. Hỏi ra thì chẳng ai lý giải nổi, chỉ đơn giản là "muốn đi cùng nhau thôi". Cũng kỳ, vì những hình dung về Sapa chắc chắn sẽ không nhiều tình, không lãng mạn như Đà Lạt, Hội An... nhưng vì sao đây luôn là điểm đến mà ai cũng mong được tới cùng người ấy? À không, phải là ai cũng mong một lần được tới, nhất là trong mùa đông này.

Sapa có gì để khiến người ta thèm đi đến thế? 

Chợ phiên Cốc Ly (Bắc Hà) họp vào thứ 3 hằng tuần. Từ sáng sớm, đồng bào các dân tộc Mông, Dao, Tày, Nùng xúng xính trong những bộ trang phục truyền thống nô nức rủ nhau về chợ.

Chợ phiên Cốc Ly hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến tham quan bởi vẫn còn giữ được nét truyền thống và sự thân thiện, mến khách của đồng bào nơi đây. 

Hấp dẫn chợ phiên Cốc Ly
https://sites.google.com/site/mailongtravel/tintuc/le-hoi-hoa-dhang-sapa-2016
https://sites.google.com/site/mailongtravel/tintuc/le-hoi-hoa-dhang-sapa-2016